CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Pastlinkvn.com là gì?
Đây là một dịch vụ miễn phí giúp bạn bảo vệ các liên kết của mình khỏi những người bất tiện hoặc rô bốt tự động với bảo mật như hình ảnh xác thực và mật khẩu. chúng tôi sẽ chuyển đổi các liên kết của bạn thành các liên kết trực tiếp sẽ hoạt động như những người chuyển tiếp tự động đến các liên kết ban đầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có thể tùy ý cung cấp cho bạn khả năng truy cập hạn chế vào các liên kết trực tiếp đó bằng CAPTCHA hoặc / và mật khẩu. Bảo vệ này sẽ xuất hiện trên một trang được bảo vệ. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn cơ hội để rút ngắn một địa chỉ trang web dài.

Làm Cách Nào Để Bảo Vệ URL?
Cách dễ nhất và phổ biến nhất để liên kết được bảo vệ thông qua dịch vụ của chúng tôi là truy cập trang chính của chúng tôi (trang chủ), nhập các liên kết của bạn vào vùng văn bản (hộp) và nhấn nút "Bảo vệ liên kết của bạn". Điều này sẽ tạo ra một trang kết quả trong đó một số đầu ra sẽ được liệt kê, chẳng hạn như các liên kết được bảo vệ đã tạo, liên kết trực tiếp và loại bỏ liên kết. đi tới 'Tuỳ chọn Nâng cao' trên (trang chủ) để đặt cài đặt của bạn trước khi gửi.

Làm Cách Nào Để Xóa Liên Kết?
Bạn có thể xóa liên kết được bảo vệ với id xóa duy nhất mà bạn nhận được sau khi bảo vệ url trên trang web (trang kết quả). Ngoài ra, bạn có thể xóa các liên kết được bảo vệ khỏi phần "Quản lý Liên kết" trong tài khoản của mình.

Sự khác biệt giữa liên kết trực tiếp và liên kết được bảo vệ?
Liên kết trực tiếp là một trình chuyển tiếp đơn giản đến liên kết ban đầu mà bạn đã nhập (sử dụng chuyển hướng HTTP). Các liên kết trực tiếp đó không có bất kỳ hệ thống bảo vệ nào. Chúng hoàn toàn tương thích với bất kỳ trình quản lý tải xuống nào. Một liên kết được bảo vệ sẽ trỏ đến một trang bảo mật nơi CAPTCHA hoặc biểu mẫu mật khẩu sẽ được hiển thị và được yêu cầu hoàn thành để truy cập danh sách liên kết trực tiếp / trực tiếp (liên kết gốc).

Lợi ích của việc đăng kí tài khoản là gì?
Tài khoản cá nhân sẽ cho phép bạn quản lý các liên kết được bảo vệ mà bạn tạo trên trang web của chúng tôi. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa, sao chép và xóa chúng. Xem lịch sử liên kết được bảo vệ hoàn chỉnh của bạn. với tính năng tìm kiếm trước. bạn có thể tìm kiếm các liên kết đã gửi của mình bằng url được bảo vệ hoặc tên tệp gốc.

Tôi có thể đăng kí tài khoản bằng cách nào?
bạn có thể đăng kí miễn phí ngay trên góc phải màn hình

Làm cách nào để báo cáo các liên kết vi phạm?
Nếu bạn là chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ hoặc bạn là đại lý của quyền đó và bạn cảm thấy rằng trang web protactlink.site vi phạm quyền này, bạn có thể gửi cho chúng tôi báo cáo DMCA bằng cách sử dụng nút 'Liên hệ với chúng tôi'. chúng tôi đảm bảo xử lý các báo cáo này nhanh nhất có thể. Bạn cũng sử dụng liên hệ với chúng tôi để báo cáo các liên kết trỏ đến các tài liệu nguy hiểm (vi rút) - nội dung khiêu dâm bất hợp pháp hoặc bất kỳ thứ gì được sử dụng để gây hại cho người dùng của chúng tôi.

Nếu tôi vẫn còn thắc mắc tôi phải làm gì?
Nếu bạn vẫn có câu hỏi liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng trang của chúng tôi