Khi nào Disneyland sẽ tung ra MagicBand + vòng đeo tay công nghệ có thể đeo được?

 

Vòng đeo tay công nghệ có thể đeo được đã trở thành một phần thiết yếu của bất kỳ chuyến du lịch nào đến Disney World sắp được ra mắt tại Disneyland như một cách để theo dõi và thu thập dữ liệu về du khách cũng như tạo ra “những khoảnh khắc kỳ diệu” khi họ di chuyển quanh công viên giải trí Anaheim và các khách sạn Disney gần đó.

Thế hệ tiếp theo MagicBands đã được ra mắt vào tuần trước tại Walt Disney World, nhưng khi nào thì những chiếc vòng đeo tay công nghệ có thể đeo được sẽ đến với Disneyland?

MagicBand + thiết bị đeo được sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại Disneyland, Disney California Adventure, Downtown Disney và ba khách sạn nghỉ dưỡng Disneyland. Các tính năng và trải nghiệm của MagicBand sẽ khác nhau tại mỗi khu nghỉ mát của công viên giải trí Disney trên toàn cầu.

 

Disney MagicBands là một phần thiết yếu của bất kỳ chuyến thăm nào đến các công viên giải trí của Disney ở Florida kể từ năm 2013, nhưng các thiết bị công nghệ có thể đeo được vẫn chưa thực hiện chuyến đi về phía tây đến các công viên của Disney ở California – cho đến bây giờ.

MagicBands – có kích thước tương tự như FitBit – là những chiếc vòng đeo tay bằng nhựa sử dụng trường điện từ nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) để xác định và theo dõi khách tham quan Disney World và thu thập dữ liệu người dùng trong thời gian họ lưu trú tại khu nghỉ mát công viên giải trí Florida.

Khách tham quan Disney World sử dụng MagicBands thay cho vé vào công viên giải trí và chìa khóa phòng khách sạn cũng như để thanh toán và mở khóa các trải nghiệm trong công viên. MagicBands cũng được sử dụng như một phần của chương trình PhotoPass của Disney và như một cách để tương tác với một số điểm tham quan của công viên giải trí.

 

Sự tiện lợi rảnh tay của MagicBands được thiết kế để “nâng cao trải nghiệm của khách” và “mở khóa những khoảnh khắc kỳ diệu độc nhất vô nhị”, Chủ tịch Công viên Disney Josh D’Amaro cho biết khi công bố các bản cập nhật tiếp theo.

Hơn 29 triệu Magic Bands đã được sản xuất kể từ khi được giới thiệu.

MagicBands đến Disneyland sẽ không có chức năng chính xác như Disney World MagicBands. Một số tính năng sẽ thay đổi tại Disneyland.

Magic Bands từ khu nghỉ mát Walt Disney World sẽ làm việc tại khu nghỉ mát Disneyland.

Disney World đã tặng Magic Bands chung cho khách của khách sạn và những người qua đường hàng năm trong nhiều năm – trước khi kết thúc chương trình miễn phí.

Magic Bands có thể được nâng cấp lên hàng chục kiểu với nhiều màu sắc và thiết kế với các nhân vật Disney, Pixar, Star Wars và Marvel. Theo trang web ShopDisney, các mẫu cơ bản có màu sắc bắt đầu từ $ 20 với các mẫu thiết kế riêng sẽ có giá hơn $ 50, theo trang web ShopDisney.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]